MTH – Mộc Thiên Hương, hiện nay việc học sinh THPT chưa tìm được lối đi cho mình trước thực trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp không còn xa lạ. CEO Nguyễn Minh Thiện với mục tiêu mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng đã tìm ra được một giải pháp cho các bạn học sinh.

CEO-Nguyen-Minh-Thien-huong-nghiep-moc-thien-huong

Hiện nay, việc học sinh THPT chưa tìm được lối đi cho mình trước thực trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp không còn xa lạ. CEO Nguyễn Minh Thiện với mục tiêu mong muốn đem lại giá trị cho cộng đồng đã tìm ra được một giải pháp cho các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương.

Ngày 5/4/2021, CEO Nguyễn Minh Thiện vinh dự được ban giám hiệu Trường THPT Hùng Vương mời về tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12 của Trường.

CEO-Nguyen-Minh-Thien-giang-bai-huong-nghiep-moc-thien-huong

Lễ ra mắt tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT Hùng Vương

CEO-Nguyen-Minh-Thien-phat-bieu-huong-nghiep-moc-thien-huong

Từ những gì bản thân đã trải qua, CEO Nguyễn Minh Thiện hiểu được những khó khăn hiện tại về tâm lý cũng như áp lực mà các bạn trẻ gặp phải. “Tôi đã trải qua cảm giác đỗ đại học, nhưng chỉ sau 2 tháng học tôi đã nhận ra mình chọn sai nghề. Lúc tôi thi đại học là lúc tôi rất hạnh phúc nhưng sau khi thi đại học lại là lúc tôi rất thất vọng, bởi vì không có ai hướng nghiệp cho mình. Khi đó, bản thân tôi chỉ có một ước mơ rằng giá như lúc mình chọn nghề có một người chỉ cho mình đi đúng hướng. Sau này, chính nhờ ước mơ đó đã trở thành động lực thôi thúc tôi giúp đỡ cho các bạn trẻ giống tôi trước kia để biết lựa chọn con đường mình đi chứ không nhất thiết phải là đại học.”

CEO-Nguyen-Minh-Thien-trinh-giang-huong-nghiep-moc-thien-huong

Các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT Hùng Vương trượt đại học thường có tâm lí chán nản, cảm thấy bản thân vô dụng và dần đưa mình vào bế tắc. Tấm bằng đại học có còn là bảo hiểm cho sự nghiệp của bạn khi có hàng trăm, hàng nghìn người thất nghiệp với tấm bằng đó? Bạn nên sáng suốt lựa chọn con đường đúng với đam mê của bạn. Vì chỉ có vậy mới giúp bạn kiên trì tới cùng. Nếu bạn chọn một lối đi vì người khác thì chắc chắn khi bạn vấp ngã, bạn sẽ không có đủ ý chí để đứng lên. Hãy chọn cho mình một con đường mà mình yêu thích, để dẫu có gặp phải những khó khăn hay thất bại thì bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc và sống hết mình cùng nó.

Tìm hiểu thêm CEO Nguyễn Minh Thiện – Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương Đào Tạo Thành Công Khóa Học ” Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X