MTH- Mộc Thiên Hương, Ngày 04/04/2021 vừa qua, dưới khí trời se lạnh mưa nhiều thời tiết thất thường ở TP HCM nhưng sức nóng đã nhanh chóng lan tỏa đầy mãnh liệt với sự có mặt đông đảo của mọi người. Tại đây, Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương đã tạo cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm khi được trực tiếp tham gia chương trình đào đào năm 2021 với chủ đề: ” KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO “

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên thị trường nên Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương không ngừng đề ra các chiến lược mới giúp cho toàn thể hệ thống cùng nhau phát triển theo sự vận hành chung của kinh tế – xã hội toàn cầu. Chính vì thế, các chương trình đào tạo luôn được thương hiệu này chú trọng và hiệu quả cao.

Dao-tao-khoa-hoc-moc-thien-huong

Mạnh về chất lượng, mạnh về khả năng đào tạo chuyên nghiệp – bài bản, mạnh về đội ngũ tham dự là những thủ lĩnh tài ba đầy nhiệt huyết, mạnh về tinh phần và quyết tâm phát triển năng năng lực bản thân của mỗi cá nhân có mặt trong chương trình đào tạo có “1 KHÔNG 2” như thế này.

lop-hoc-dao-tao-moc-thien-huong
CEO-Nguyen-Minh-Thien-dao-tao-moc-thien-huong
CEO-Nguyen-Minh-Thien-dao-tao-lop-hoc-moc-thien-huong
nhung-y-kien-trong-lop-dao-tao-moc-thien-huong
y-kien-bo-ich-lop-hoc-dao-tao-moc-thien-huong
y-kien-bai-hoc-dao-tao-moc-thien-huong

Trải qua hàng giờ liền, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa, cùng nhau vẽ nên những ước mơ cao đẹp và cùng nhau phấn đấu thực hiện để hóa ước mơ đó thành sự thật đã cho thấy tinh thần đoàn kết, hết mình vì lý tưởng chung của tập thể. Tất cả mọi người ở đây đều xứng đáng trở thành ” Người có kỹ năng bán hàng đỉnh cao ” không dừng lại ở việc lãnh đạo suy nghĩ và hành động của bản thân mà các cá nhân tham gia còn có thể lãnh đạo cả một tập thể hay một tổ chức bằng những bài học rút ra từ chương trình đào tạo này và bằng cái tâm – cái tầm của một nhà lãnh đạo chính trực, tài ba.

nhom-1-lop-dao-tao-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-moc-thien-huong
nhom--lop-dao-tao-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-moc-thien-huong
nhom-3-lop-dao-tao-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-moc-thien-huong

Cuối cung, chương trình đào tạo ” Kỹ năng bán hàng đỉnh cao ” tổ chức chơi trò chơi bổ ích tăng độ sáng tạo, tập thể và nhanh về tư duy. Đó là ” Bỏ bóng vào xô “. Những bài học bổ ích rút ra từ trò chơi giúp mọi người tự tin, khôn khéo về kỹ năng bán hàng.

lop-dao-tao-tro-choi-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-3-moc-thien-huong
lop-dao-tao-tro-choi-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-moc-thien-huong
lop-dao-tao-tro-choi-ky-nang-ban-hang-dinh-cao
tro-choi-ky-nang-ban-hang-dinh-cao
dao-tao-ky-nang-ban-hang-dinh-cao-moc-thien-huong

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi

Một bình luận trong “CEO Nguyễn Minh Thiện – Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương Đào Tạo Thành Công Khóa Học ” Kỹ Năng Bán Hàng Đỉnh Cao “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X