QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Mộc Thiên Hương thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ quý khách hàng và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Mộc Thiên Hương sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Mộc Thiên Hương thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của các đối tác: Giao Hàng Tiết Kiệm theo phương thức C.O.D (Xem hàng rồi thanh toán).

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (04) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng – rất mong quý khách hàng thông cảm.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PHÍ GIAO HÀNG

Mộc Thiên Hương miễn phí vận chuyển tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh cho các đơn hàng từ 500.000đ trở lên. Các đơn hàng dưới 500.000đ quý khách chỉ mất 20.000đ phí vận chuyển.

Mộc Thiên Hương giao hàng miễn phí đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên, các đơn hàng còn lại phụ thuộc vào khu vực khách hàng đặt mua giao động theo thời giá của đơn vị giao hàng Giao Hàng Tiết Kiệm, chi phí vận chuyển sẽ được thông báo ngay sau khi khách hàng đặt mua và xác minh thông tin đơn hàng.