CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MỘC THIÊN HƯƠNG

TÊN TIẾNG VIỆT: CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG
TÊN TIẾNG ANH: MOC THIEN HUONG SERVICE – TRADING COMPANY LIMITED
TÊN VIẾT TẮT: MTH

GPKD/ Ngày cấp: 0315151637 / 06-07-2018

MST: 0315151637

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương được thành lập vào tháng 7 năm 2018, với số vốn đầu tư ban đầu hơn hàng tỉ đồng. Thương hiệu Mộc Thiên Hương được biết đến như một nhà cung cấp mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Là một trong những doanh nghiệp mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai” dành cho các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Mộc Thiên Hương đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công Ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô kinh doanh, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, chúng tôi luôn giữ vị trí cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam với số lượng lớn sản phẩm ra thị trường. Doanh số bán hàng và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ những ngày đầu thành lập, tới nay công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng quy mô phân phối sản phẩm với số lượng và đối tác phủ rộng khắp trên cả nước.

su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong5

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Mộc Thiên Hương luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa cho cộng đồng.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, các nhà phân phối, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Mộc Thiên Hương đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.

Lãnh đạo công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương
CEO: Bà Nguyễn Phạm Hoài Hương

MỤC TIÊU

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mộc Thiên Hương cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dành cho da mụn, thâm, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, dưỡng da,…với chất lượng tốt nhất, an toàn và uy tín với khách hàng. Công ty sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được các nhiệm vụ và mục tiêu đã đặt ra.

Qua đó Mộc Thiên Hương luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tín làm trọng tâm. Khách hàng ngày càng tín nhiệm và an tâm khi giao dịch với Mộc Thiên Hương. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

– Uy tín, chất lượng.
– Tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.
– Hợp tác, cùng có lợi và cùng phát triển bền vững.

nha-may-moc-thien-huong

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN VIỆT NAM

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cho phép sản xuất mỹ phẩm.

video-duoc-si-gioi-thieu-san-pham-moc-thien-huong-2-2 27

DƯỢC SĨ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM?

Mộc Thiên Hương rất vinh dự và tự hào vì là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được các dược sĩ tin tưởng và giới thiệu.

CÁC DƯỢC SĨ NÓI GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU MỘC THIÊN HƯƠNG?

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM AN TOÀN

serum-herbal-moc-thien-huong
kem-duong-moc-thien-huong
kem-nam-moc-thien-huong
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chi tiết: Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh

X