Trả lời: Các sản phẩm của Mộc Thiên Hương có các công dụng và chức năng khác nhau. Ví dụ:

  • Nếu sản phẩm dành cho da mụn sẽ có chức năng giảm mụn, ngừa thâm, sau khi sử dụng xong liệu trình thành công quý khách hàng sẽ ngưng dùng sản phẩm serum mụn, lúc đó sản phẩm mụn đã hoàn thành tốt chức năng của nó, còn việc chăm sóc da tốt hay không thì còn tùy vào bạn? nếu không chăm sóc da tốt, các thói quen cũ không được cải thiện như thức khuya, ăn nhiều đồ cay, đồ béo,..thì việc các nhân tố gây mụn hội tụ đủ điều kiện sẽ hình thành mụn và cứ thế mụn quay trở lại. Còn chăm sóc da tốt thì da vẫn duy trì như thế cho bạn. Giống như cái cây cần chăm sóc tốt vậy đó ạ.
  • Kem dưỡng trắng da thì sau? Nếu bạn đang dưỡng da hiệu quả mà ngưng sử dụng thì nên tìm kiếm sản phẩm dưỡng da khác phù hợp với làn da của bạn và tiếp tục dưỡng, chăm sóc da thì da sẽ trắng, khỏe, hồng hào, mềm mịn bình thường nhưng bạn ngưng sản phẩm Mộc Thiên Hương không sử dụng các sản phẩm dưỡng khác thì da của bạn sẽ không thể cung cấp dưỡng tốt được có thể da không còn sáng nữa.
  • Hoặc bạn chỉ lo sử dụng kem dưỡng mà không lo làm sạch da mặt, tẩy da chết thường xuyên thì dù kem dưỡng tốt đến mấy cũng khó hấp thụ vào da vì thế hãy tìm hiểu cách chăm sóc da mặt đúng cách để dù không dùng kem dưỡng nữa da vẫn khỏe, trắng tự nhiên bạn nhé.

Cuối cùng việc da có bị đen trở lại hay không? là do cách bạn chăm sóc da có đúng cách hay không mà thôi. Nếu bạn cần hỗ trợ về cách chăm sóc da tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay, đừng ngần ngại!

X