Combo Chống nắng làm sạch da của công ty Mộc Thiên Hương đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và được các chị em bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất.

Để tri ân khách hàng trong tháng 10 để các chị em dưỡng da, chống nắng, chuẩn bị đón Tết nè. Cũng như cảm ơn Quý khách hàng một lần nữa đã tin dùng sản phẩm Mộc Thiên Hương. Công ty đưa ra chương trình khuyến mãi như sau: Khi mua Kem Chống Nắng Sun Shine 50gr Quý khách sẽ được TẶNG KÈM Nước Tẩy Trang Mộc Thiên Hương trị giá 189.000đ – Miễn phí ship cho các khách hàng đã từng mua qua bất kì sản phẩm nào của công ty Mộc Thiên Hương trong thời gian vừa qua.

Số lượng quà tặng có hạn quý khách nhanh tay đặt hàng . Mọi người đơn hàng được miễn phí ship tận nhà cho Quý khách nha.

Chương trình áp dụng đến hết tháng 31.10.2022 . Chị em nhanh tay đặt hàng để được sử dụng sản phẩm với giá ưu đãi mới nhất .

Thay mặt công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong thời gian qua và công ty sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Một bình luận trong “Mộc Thiên Hương Khuyến Mãi Mua 1 KCN 50gr Tặng 1 Tẩy Trang 220ml Đến 31.10.2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X