Ngày 7/3 tại Quảng Nam vừa qua, Mộc Thiên Hương đã tố chức chương trình đào tạo ” Training chuyên sâu”.Hoạt động đào tạo lần này chính là món quà đầy ý nghĩa cho toàn thể các bạn trong hệ thống có cơ hội phát triển và bứt phá mọi giới hạn của bản thân mình để tự tin và năng lực, vào khả năng lãnh đạo đội nhóm của mình.

Chương trình là bước đệm cho các bạn trong hệ thống Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương có đủ kiến thức. Sự tự tin và lòng dũng cảm, quyết tâm hơn nữa trên chặng đường thực hiện mục tiêu của mình.

Mộc Thiên Hương Đào Tạo Hệ Thống

Khuấy động sân khấu

su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong
su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong1
su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong2
su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong3

Đây là một chương trình đào tạo mang một dấu ấn hết sức riêng biệt. Một chương trình dành cho tất cả các chị em phụ nữ. Chỉ có tại Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương. Thông qua chương trình đào tạo lần này, tôi muốn mang lại một làn gió mới cho toàn thể thành viên của mình. Và mang lại cho họ những suy nghĩ mới về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời hiện đại; giúp họ loại bỏ đi những cái cũ; giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân, bức phá ra khỏi vòng an toàn để sẵn sàng tiếp nhận những thử thách mới, những thành công mới. Hy vọng rằng, sau khóa đào tạo này. Mỗi thành viên tham gia đều có thể hội tụ được đầy đủ các tố chất cần có.

Những bài test thú vị

su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong4

Trải qua hàng giờ liền, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể đầy ý nghĩa, cùng nhau vẽ nên những ước mơ cao đẹp và cùng nhau phấn đấu thực hiện để hóa ước mơ đó thành sự thật đã cho thấy tinh thần đoàn kết. Hết mình vì lý tưởng chung của toàn thể hệ thống kinh doanh của Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương là bất diệt.

su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong5

Không dừng lại ở việc lãnh đạo suy nghĩ và hành động của bản thân. Mà các cá nhân tham gia còn có thể lãnh đạo cả một tập thể. Hay một tổ chức bằng những bài học rút ra từ chương trình đào tạo này và bằng cái tâm – cái tầm của một nhà lãnh đạo chính trực, tài ba.

su-kien-training-he-tong-moc-thien-huong6

Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương còn vươn đôi tay của mình. Ra như một đòn bẩy để chắp cánh cho niềm mơ ước của họ được bay cao và xa hơn nữa. Mộc Thiên Hương muốn các bạn có thêm động lực và niềm tin để cùng chúng tôi đi xa hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình. Chỉ cần bạn tin rằng, mình có thể làm được. Thì nhất định bạn sẽ làm được và một ngày không xa bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp nhất. Mà ngày hôm nay bạn đã gieo trồng chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X