Mỹ phẩm Mộc Thiên Hương tổ chức event vào ngày 9/1/2021 tại Aurora Bình Thuận. Tổ chức event kết nối mọi người trong hệ thống lại với nhau thể hiện tính đoàn kết và trao thưởng cho những đại lý & nhà phân phối đạt được doanh thu cao. Và team building tăng tính năng động, vui nhộn và cả trí tuệ.

Event Gala Mộc Thiên Hương

Nhiều năm có trên thị trường, Công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương đã vượt qua nhiều thăng trầm và gặt hái không ít thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của CEO – nữ doanh nhân Nguyễn Phạm Hoài Hương, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phổi, đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm khẳng định trên thị trường.

Sản Phẩm Trị Mụn Nào Chị Em Ưa Thích Sử Dụng Nhiều Nhất

event-CEO-moc-thien-huong

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức ấy, công ty Mộc Thiên Hương đã chào đón nồng nhiệt. Hiển nhiên, trung tâm của buổi tiệc không thể không nhắc đến các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, giáo viên, sinh viên, ngân hàng, có bạn là mẹ bỉm sữa trong thời kỳ thai sản… nhưng nhờ có duyên đến với mỹ phẩm Mộc Thiên Hương, không chỉ sử dụng để bản thân tốt hơn, đẹp hơn mà các bạn còn trở thành những nhà phân phối và đại lý của công ty. Hiện nay với lợi nhuận hàng tháng gấp nhiều lần mức lương đã mang lại cho các bạn cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn.

event-moc-thien-huong
Event Mộc Thiên Hương
Event-trao-thuong-moc-thien-huong
Event Mộc Thiên Hương
Event-chup-hinh-moc-thien-huong
Event Mộc Thiên Hương
Nhà phân phối Mộc Thiên Hương

Nhà phân phối Mộc Thiên Hương
Nhà phân phối Mộc Thiên Hương
Nhà phân phối Mộc Thiên Hương
Nhà phân phối Mộc Thiên Hương

Team Building

Để nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực, truyền cảm hứng, phát huy sức mạnh của tập thể. Những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo, lãnh đạo cũng như thúc đẩy năng suất làm việc teamwork.

Team building
Team building
Team building
Khởi động Team buil

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X