Sự kiện Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Mộc Thiên Hương được tổ chức định kì hằng năm từ 3 đến 4 lần để hỗ trợ các đại lí cấp dưới bán hàng tốt hơn. Với rất nhiều sự kiện được tổ chức như đào tạo cấp nhà phân phối, cấp đại lí và cấp chi nhánh. Đào tạo theo từng khu vực. Tổ chức ủng hộ học sinh nghèo học giỏi, tổ chức du lịch hằng năm trong và ngoài nước. Được hỗ trợ các sự kiện cấp cao khác.

Sự kiện đào tạo

Nhằm giúp các Nhà phân phối, Đại lí có thể bán hàng tốt nhất, tuyển dụng nhân sự quy mô hơn, chúng tôi đã tổ chức từ 2 đến 3 buổi đào tạo tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty Mộc Thiên Hương cũng hỗ trợ các cấp đại lí đào tạo chi nhánh của họ tại từng khu vực. Với mục tiêu giúp mọi người phát triển bản thân, bán được hàng tốt hơn.

Tổ chức trao học bổng

Nhằm khuyến khích các em học sinh, sinh viên học giỏi, vượt khó có cơ hội tiếp cận các học bổng có giá trị, công ty đã tổ chức trao học bổng ở các tỉnh thành nhầm động viên các em tiếp sức các em đến trường. Với phương châm: “chia sẻ cùng cộng đồng”.

Sự kiện du lịch

Hằng năm, công ty tổ chức du lịch trong nước và du lịch nước ngoài với những bạn đạt doanh số công ty, giúp mọi người thư giản, tiếp cận được các văn hóa các nước, sự tổ chức, kinh doanh mỹ phẩm cùng ngành nghề như thế nào,…

su-kien-dao-tao-da-lieu-moc-thien-huong
Sự kiện đào tạo chuyên sâu về da của hệ thống Mộc Thiên Hương

Xem thêm tại từng bài viết để hiểu hơn về chúng tôi. Nếu quý khách có thắc mắc hãy liên hệ thông tin bên dưới. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý khách hàng thân yêu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV MỘC THIÊN HƯƠNG

Hotline: 0356.118.034

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: https://thaoduocmocthienhuong.com/

Địa chỉ: 125/16/5D Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

X